Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

STYLE

Workshop | Đi tìm sự cân bằng trong Mind – Body – Spirit

Vào ngày 19/07/2024 tới đây, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tiếp tục mang đến một hoạt động thú vị cho cộng đồng với workshop Mind – Body – Spirit, nơi khách tham dự khám phá những tác động qua lại giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần, từ đó biết cách yêu thương bản thân hơn qua hành động mỗi ngày.

Bạn đã từng rất hào hứng, nhưng tâm trạng thay đổi khiến cơ thể rơi vào tình trạng uể oải?

Bạn gặp căng thẳng trong công việc và cuộc sống, khiến cơ thể và tinh thần cũng “căng”?

Bạn mệt mỏi do đau ốm, tinh thần và tâm trí cũng vì thế mà không tốt?

Đó không phải ngẫu nhiên, đó là sự tác động qua lại giữa tâm – thân – trí. Một khi bạn đang trong tình trạng “down mood”, đó là lúc bạn cần biết rằng bản thân đang quá tập trung vào một vấn đề nào đó khiến mất cân bằng trong tâm – thân – trí và đẩy mọi thứ rơi vào trạng thái “rơi tự do”. Và điều này thì thật nguy hiểm cho cuộc sống của bạn. Để đưa mọi thứ trở về cân bằng, trước hết bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt hay hành động hằng ngày của chính mình.

Nghĩ đơn giản, khi bổ sung luyện tập thể dục vào lịch trình mỗi ngày, điều đó sẽ mang đến thay đổi nhỏ chính là cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Khi có sức khỏe về thể chất, tâm trí và tinh thần cũng nhờ đó mà trở nên tích cực hơn.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức workshop Mind – Body – Spirit vào ngày 19/07/2024
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức workshop Mind – Body – Spirit vào ngày 19/07/2024

Với mong muốn mang đến những thay đổi nhỏ trong lối sống, tạo nên sức khỏe tinh thần trong cộng đồng, Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức workshop Mind – Body – Spirit vào ngày 19/07/2024, nơi khách tham dự có thể hiểu hơn về cơ thể mình từ trong ra ngoài thông qua phần minitalk. Cùng với đó là sự dẫn dắt đầy tinh tế và truyền cảm hứng đến từ Host Liêu Hà Trinh, một gương mặt quen thuộc trong các workshop do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step In Style tổ chức.

Khách tham dự có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, y khoa, thể thao, yoga giúp giải đáp nhiều thắc mắc trong hoạt động phát triển cơ thể hàng ngày của mỗi chúng ta. Đặc biệt, chuyên gia y khoa đến từ Bhmed sẽ có những chia sẻ giúp chúng ta có thêm kiến thức để chăm sóc cơ thể tốt hơn mỗi ngày, qua đó tạo nên những thay đổi tích cực về tinh thần. Đồng thời, phần chia sẻ cũng có sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông sẽ giúp chúng ta có cách xử lý các tình huống công việc, cuộc sống hằng ngày, từ đó loại bỏ những căng thẳng giúp tinh thần luôn được thoải mái.

Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh
Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh

Theo đó, diễn giả sẽ chia sẻ tại workshop Minh – Body – Spirit là Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy về dinh dưỡng tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện chị đang công tác Chuyên khoa Dinh dưỡng – Nội tổng quát tại phòng khám CarePlus. Bên cạnh đó, chị còn là Co Founder ứng dụng dinh dưỡng Nudi và là cố vấn y khoa của nhiều hoạt động, chương trình ẩm thực nổi tiếng như Thiên đường ẩm thực, Siêu sao ẩm thực,…

Dr. Mikhail Teppone
Dr. Mikhail Teppone

Đặc biệt, khách mời danh dự là Dr. Mikhail Teppone, Chuyên gia về Y học Nội khoa và Chống lão hóa sẽ chia sẻ thêm về cách chăm sóc sức khỏe, tinh thần từ trong ra ngoài để mọi người luôn cảm thấy cân bằng. Theo đó, ông hiện đang là giám đốc Y khoa của phòng nghiên cứu LBA Châu Á Thái Bình Dương, nơi nghiên cứu, sáng tạo và phát triển thành công các công thức sản phẩm ứng dụng liệu pháp tế bào sinh học, mang đến những bước tiến cho y học hiện đại, hỗ trợ chống lão hóa và cải tiến về sức khỏe, sắc đẹp.

Và trong không gian rộng thoáng của khách sạn Mai House Saigon, sẽ có rất nhiều hoạt động trải nghiệm và “do it yourself” đang chờ bạn tại workshop Mind – Body – Spirit.

Những thông tin chi tiết về workshop Mind – Body – Spirit sẽ liên tục được cập nhật. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

THÔNG TIN WORKSHOP MIND – BODY – SPIRIT
***


Thời gian: 19/07/202414:30 – 18:00
Địa điểm: Mai House Saigon Hotel, 1-3-5 Ngô Thời Nhiệm, District 3, HCMC
Host: Liêu Hà Trinh
Speaker: Ms. Nguyễn Phương Anh – Bác sĩ dinh dưỡng
Special Guest: Dr. Mikhail Teppone – Tiến sĩ y khoa

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.