Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

STYLE

Tích hợp AI trong laptop dành cho nhà sáng tạo nội dung

Dải sản phẩm mới nhất của ASUS bao gồm laptop cho người sáng tạo nội dung, laptop siêu di động, laptop gaming và laptop phổ thông: mở ra kỷ nguyên mới về trải nghiệm AI liền mạch.

ASUS cho ra mắt dải sản phẩm hoàn toàn mới bao gồm ProArt, Zenbook và Vivobook, mở ra một kỷ nguyên mới của laptop AI Copilot+ PCs — trang bị AI nâng cao với hơn 45 AI NPU TOPS.

Tích Hợp AI Trong Laptop Dành Cho Nhà Sáng Tạo Nội Dung

Đối với người sáng tạo, 3 mẫu laptop ASUS ProArt mới mang đến sự kết hợp giữa tính di động và sức mạnh, để nâng cao khả năng sáng tạo trong mọi môi trường hoặc cài đặt. Thiết kế chắc chắn nhưng nhẹ cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo ở bất cứ nơi đâu. ProArt P16 16 inch và laptop 2 trong 1 ProArt PX13 13 inch được trang bị bộ xử lý lên đến 50 TOPS AMD Ryzen AI 9 HX 370 với tối đa 321 TOPS GPU NVIDIA GeForce RTX 4070 và PZ13 13 inch có thể tháo rời dựa trên nền tảng Snapdragon X hỗ trợ AI.

Các thiết bị này sẽ hợp lý hóa quy trình sáng tạo với đầy đủ các công cụ sáng tạo trong tầm tay người dùng, bao gồm ASUS DialPad, ứng dụng StoryCube và MuseTree mới được hỗ trợ bởi AI cũng như trung tâm điều khiển ProArt Creator Hub.

Trong khi, ASUS Zenbook S 16 (UM5606) – laptop siêu di động 16 inch cao cấp có thiết kế mỏng 1,1 cm và chứa bộ xử lý AMD Ryzen AI 9 HX 370 cùng nhiều cải tiến đáng kể. Zenbook S 16, ProArt P16 và PX13, tất cả đều được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen AI 9 HX 370.

Đặc biệt, Vivobook S 15 sản phẩm tiên phong của laptop ASUS AI thế hệ mới và là Copilot+ PC đầu tiên của ASUS với thiết kế 15,6 inch mỏng 1,47 cm, nặng 1,42 kg. Thiết bị tích hợp các tính năng nâng cao như Windows Studio Effects, điều chỉnh ánh sáng và cung cấp các bộ lọc sáng tạo mới để tăng cường cộng tác cuộc gọi và Camera ASUS AiSense với tính năng Bảo mật được hỗ trợ bởi AI, cho phép tính năng khóa thích ứng tự động khóa khi người dùng rời đi và tự động mở khóa khi họ quay lại, cũng như tự động giảm độ sáng khi người dùng quay đi.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.