Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

STYLE

Người tự ráp máy tính đã có thêm “đồ chơi”

Sự kiện công nghệ thường niên COMPUTEX đã trở lại và MSI – thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu giới thiệu đến công chúng những công nghệ mới nhất.

MSI đã trình làng hệ sinh thái PC toàn diện với các giải pháp EZ DIY, bộ nhớ mới và Thunderbolt 4. Điểm nhấn chính là mẫu bo mạch chủ X870 có khả năng hỗ trợ các bộ vi xử lý như AMD Ryzen 9000 Series và tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như: tản nhiệt M.2 Shield Frozr không cần vít, nút bấm EZ PCIe Release, chốt kẹp EZ M.2 Clip II và Ăng-ten EZ, hỗ trợ người dùng tự ráp máy dễ dàng.

Người Tự Ráp Máy Tính Đã Có Thêm “Đồ Chơi”

Các bo mạch chủ mới với các giải pháp bộ nhớ tiên tiến hợp tác với Kingston cũng được giới thiệu tại gian hàng của MSI. Đặc biệt là Z790 PROJECT ZERO PLUS ứng dụng giải pháp bộ nhớ mới nhất CAMM2, thay thế cho chuẩn bộ nhớ SO-DIMM truyền thống. Trên bo mạch chủ, CAMM2 hỗ trợ thiết lập kênh đôi và dung lượng lên tới 128GB, giảm thiểu vấn đề tương thích, tối ưu hóa ép xung cao.

MSI cũng cho ra mắt phần mềm mới Thunderbolt Share có khả năng kết nối với laptop qua đế cắm, mở rộng cổng kết nối và thiết bị ngoại vi. Bên cạnh đó,phần mềm live stream ảo tiên tiến DigiME hợp tác cùng Red Pill Lab sử dụng các thuật toán AI để ghi lại chuyển động và nhận dạng giọng nói, tạo hình đại diện ảo và phản ánh chuyển động của người dùng theo thời gian thực, dễ dàng tích hợp với các nền tảng phổ biến như Twitch, YouTube, Google Meet, Zoom và Teams.

Người Tự Ráp Máy Tính Đã Có Thêm “Đồ Chơi”

Bên cạnh đó, MSI còn giới thiệu nhiều “đồ chơi” mới cho dân tự lắp ráp máy tính như dòng tản nhiệt nước MPG CORELIQUID P và MAG CORELIQIOD I Series, bộ nguồn MEG Ai1600T PCIE5 và MPG GS. MEG Ai1600T PCIE5 được chế tạo từ vật liệu titan cao cấp và trang bị đèn LED ARGB, bộ gông UNI hỗ trợ cả các dòng socket của Intel và AMD và thiết kế cáp hợp nhất giúp tối ưu kết nối, màn hình nâng cấp IPS 4,3 inch cho phép điều chỉnh các góc, thùng máy tính cỡ trung MPG VELOX 300R AIRFLOW PZ,…

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.