Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

BEAUTY

La Mer chính thức ra mắt tại Việt Nam

La Mer – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da cao cấp chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện giới thiệu La Mer tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 06/06 và 07/06, với sự góp mặt của những gương mặt hàng đầu đại diện cho cái đẹp và lĩnh vực làm đẹp. La Mer khẳng định cung cấp sản phẩm chăm sóc da cao cấp, mang lại trải nghiệm thoả mãn trên từng làn da, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới tinh hoa Việt Nam.

La Mer Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Không chỉ mang lại vẻ đẹp tái sinh cho làn da, La Mer luôn tiên phong trong sáng kiến phát triển bền vững giữ gìn vẻ đẹp của đại dương. Đại diện La Mer chia sẻ: “Được biển cả ban tặng Tảo Thần cho công trình nghiên cứu tinh chất Miracle Broth, La Mer mang trong mình sứ mệnh thực hiện lời hứa thiêng liêng bảo vệ và chăm sóc đại dương. Thông qua các chương trình nâng cao nhận thức, hợp tác với các nhà bảo vệ môi trường và các khoản đóng góp từ thiện thông qua Quỹ Biển La Mer Blue Heart, thương hiệu cam kết giúp bảo vệ môi trường biển trên toàn cầu với hy vọng đảm bảo đại dương phồn vinh cho các thế hệ mai sau”.

La Mer Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Trong đó, Crème de la Mer – biểu tượng kem dưỡng của La Mer là sự kết hợp hoàn hảo từ lõi dưỡng chất nước tảo thần Miracle Broth – có khả năng trao quyền tự bảo vệ đến từng tầng biểu bì và hoạt chất Lime Tea dồi dào hàm lượng chất chống oxy hóa, kết hợp cùng công nghệ tinh thể lỏng cùng hạt dưỡng đa kích thước giúp đẩy nhanh quá trình thẩm thấu.

Chăm sóc da chống lão hóa

Tinh chất Miracle Broth hoạt động dưới 3 nguyên lý cơ bản khi thẩm thấu sâu vào da: ngắt mạch phản ứng dây chuyền gây kích ứng da do các tác nhân có hại từ môi trường, hỗ trợ da trong việc tăng cường hàng rào bảo vệ vững chắc và giúp da tự chống lại các tác nhân gây kích ứng và duy trì bề mặt cân bằng khỏe mạnh.

La Mer Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
La Mer Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam

Crème de la Mer nhanh chóng trở thành dòng kem dưỡng ẩm được các nàng thơ Hollywood và phái đẹp trên toàn thế giới mến chuộng khi có chất kem giàu dưỡng chất cung cấp nguồn ẩm vỗ về làn da để chữa lành, tái tạo năng lượng và bảo vệ da trong suốt ngày dài.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.