Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

STYLE

Dell ra mắt các AI PC tích hợp Copilot+

Dell ra mắt PC AI mới, trang bị Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus với hiệu năng và thời lượng sử dụng hiệu quả giúp tăng năng suất công việc, bảo mật tốt hơn.

Dòng sản phẩm AI PC mới của Dell có khả năng xử lý trực tiếp AI trên thiết bị thông qua CPU Qualcomm Oryon tùy chỉnh, GPU và bộ xử lý thần kinh (NPU) mạnh mẽ. Người dùng có thể thoải mái làm việc và giải trí với thời lượng pin đột phá, cung cấp hiệu năng 40 tera phép tính mỗi giây và tốc độ tìm kiếm thông tin nhanh chóng với trợ lý ảo AI Copilot.

Dell Ra Mắt Các AI PC Tích Hợp Copilot+

Trong đó, dòng laptop Latitude AI với 2 mẫu máy còn trang bị Copilot+ cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon X Elite 12 lõi và vi xử lý Snapdragon Plus 10 lõi. Cụ thể, Latitude 7455 là dòng laptop AI nhỏ gọn được chế tạo hoàn toàn bằng nhôm carbon thấp và nhôm tái chế. Thiết bị có thời lượng sử dụng lên đến 21 giờ, màn hình cảm ứng 14-inch QHD+, hệ thống bốn loa có chức năng khử tiếng ồn bằng AI, kết nối Wi-Fi 7 Qualcomm FastConnectTM và tùy chọn 5G cho khả năng kết nối và làm việc nhóm hiệu quả.

Dell Ra Mắt Các AI PC Tích Hợp Copilot+

Trong khi, Latitude 5455 là mẫu laptop phổ thông dành cho doanh nghiệp với màn hình FHD+, tỉ lệ 16:10 và loa kép. Dell cũng trang bị hệ thống bảo mật cả về phần cứng lẫn phần mềm để bảo vệ Latitude, từ giám sát chuỗi cung ứng cho đến lớp bảo vệ sâu trong BIOS.

Dell Ra Mắt Các AI PC Tích Hợp Copilot+

Dell cũng tích hợp Copilot+ trên các dòng máy PC với nhiều tiện ích như recall ghi nhớ các hoạt động trên máy, cocreator tạo hình ảnh thông qua từ ngữ và nét vẽ, live captions dịch thuật trực tiếp hoặc file ghi âm sang tiếng anh, windows studio điều chỉnh ánh sáng và cung cấp bộ lọc sáng tạo, auto super resolution tự động nâng cấp chất lượng video.

Dell Ra Mắt Các AI PC Tích Hợp Copilot+

Cùng với đó, dịch vụ Triển khai giải pháp Microsoft Copilot của Dell còn giúp các doanh nghiệp ứng dụng những phương pháp làm việc hiệu quả hơn, giảm thiểu rủi ro và giúp mỗi cá nhân tận dụng tối đa các công nghệ của Copilot.

Ngoài ra, Dell còn trình làng hai mẫu bàn phím Dell Silent (KM555) và Collaboration có dây Dell (KB525c) với nút copilot để người dùng có thể truy xuất cộng sự AI mỗi ngày dễ dàng.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.