Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

STYLE

Công nghệ aI dành riêng cho smartphone sắp ra mắt

Đó là cam kết của OPPO được đưa ra trong sự kiện công bố chiến lược AI. Đồng thời hãng cũng chia sẻ tầm nhìn về tương lai công nghệ cùng các đối tác như Google, MediaTek và IDC.

Với quan điểm smartphone là thiết bị AI cá nhân quan trọng nhất, OPPO đang tích hợp AI tạo sinh (Generative AI) vào toàn bộ danh mục sản phẩm của mình, cam kết mang trải nghiệm AI đến gần hơn với người dùng. Trong thập kỷ qua, OPPO đã nộp hơn 5.000 bằng sáng chế liên quan đến AI, trong đó 70% tập trung vào lĩnh vực hình ảnh. Kể từ năm 2020, OPPO đã tiên phong phát triển Mô hình Ngôn ngữ Lớn (LLM) và các công nghệ AI tiên tiến khác.

Công Nghệ AI Dành Riêng Cho Smartphone Sắp Ra Mắt

Ông Billy Zhang – Chủ tịch Marketing, Kinh doanh và Dịch vụ toàn cầu OPPO chia sẻ: “OPPO không ngừng nỗ lực và cam kết tiên phong đưa AI tạo sinh đến người dùng thông qua việc tích hợp công nghệ này vào tất cả các dòng sản phẩm. Chúng tôi đặt mục tiêu 50 triệu người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng AI tạo sinh này vào cuối năm nay, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phổ cập công nghệ AI.”

Song song với quá trình tự nghiên cứu và phát triển công nghệ AI, OPPO còn đẩy mạnh hợp tác chiến lược với Google, MediaTek, Microsoft cùng nhiều đối tác hàng đầu. Mục tiêu của hãng là xây dựng một hệ sinh thái AI tích hợp cả trên thiết bị và đám mây, mang đến cho người dùng trải nghiệm điện thoại AI toàn diện.

Công Nghệ AI Dành Riêng Cho Smartphone Sắp Ra Mắt

Dòng Reno12 và Find X sắp ra mắt sẽ tích hợp LLM Google Gemini, mang đến những tính năng AI tạo sinh tiện lợi như AI Writer (tạm dịch: Công cụ Viết bằng AI) và AI Recording Summary (tạm dịch: Tóm tắt Ghi âm bằng AI). OPPO cũng đang hợp tác với MediaTek để tối ưu hóa hiệu năng chip trên các mẫu flagship trong tương lai, và với Microsoft để cải thiện trải nghiệm chuyển đổi giọng nói và văn bản, cũng như kết nối giữa điện thoại và máy tính.

Bên cạnh đó, hãng cũng thúc đẩy sự chuyển đổi toàn diện hệ sinh thái điện thoại AI, trang bị cho điện thoại AI hàng loạt tính năng tiên tiến, nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Công Nghệ AI Dành Riêng Cho Smartphone Sắp Ra Mắt

Nicole Zhang, Tổng giám đốc Sản phẩm AI tại OPPO chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng một hệ điều hành thông minh với hệ thống AI tích hợp, hỗ trợ tương tác đa phương thức và cho phép các dịch vụ bên thứ ba hoạt động linh hoạt sẽ là nền tảng cho sự phát triển của một hệ sinh thái điện thoại AI hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm vượt trội cho người dùng.”

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

COVER

MAGAZINE

You May Also Like

INTERVIEW

Đây không phải là lần đầu tiên bước chân vào thế giới kinh doanh của Liêu Hà Trinh, nhưng lần kinh doanh này là...

BEAUTY

Tuổi trẻ như một bản nhạc tuyệt vời, đẹp đến mức không thể tái hiện được lần thứ hai trong cuộc đời. Trong bài...

BEAUTY

Thanh xuân, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, gắn liền với vẻ đẹp tươi trẻ và sức sống dồi dào. Nhưng làm...

STYLE

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng là doanh nhân Anh Khoa đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của mình...

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.