Ăn chay đang trở thành xu hướng phổ biến được nhiều doanh nhân trẻ yêu thích, không chỉ giúp nâng cao sức khỏe thể chất mà còn mang lại sự cân bằng tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng.
Ăn chay không chỉ vì tâm hồn hay đạo pháp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất, như câu nói trong Phật pháp: “tốt đẹp cả thân tâm”. Tại nhà hàng Sangrimar của Saigon South Marina Club, đầu bếp năm sao – Chef Bùi Thế Huy rất tâm huyết với ẩm thực chay.
Chef Huy đã sáng tạo ra những món ăn chay độc đáo từ các nguyên liệu bổ dưỡng như tảo xoắn Chile, nấm Hầu Thủ, nấm Bạch Linh và rau Tiến Vua. Những món ăn này không chỉ tinh tế về hương vị mà còn hỗ trợ sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, đặc biệt cho người bận rộn công việc, với áp lực cao về tinh thần.
Bếp trưởng cam kết không sử dụng bột ngọt hay chất bảo quản, đảm bảo giữ nguyên hương vị tự nhiên để mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho doanh nhân hiện đại.
Sau thời gian nghiên cứu, Chef Bùi Thế Huy tại nhà hàng Sangrimar của Saigon South Marina Club đã giới thiệu thực đơn buffet chay với hơn 70 món, thể hiện sự tận tâm và khéo léo của người đầu bếp.
Nhân dịp Mùa Vu lan hiếu hạnh, Chef Huy đặc biệt giới thiệu những món chay tâm đắc nhất như: chả giò nấm linh chi; xà lách trái cây bánh Pani Puri sốt me béo; bánh khọt chay cùng phô mai hun khói và rau rừng; gỏi rau Tiến Vua, tàu hủ ky và nước mắm độc quyền; xà lách nấm Hầu Thủ với sốt mè rang và gỏi tảo xoắn Chile sốt sả tắc.
Đến với Saigon South Marina Club, khách hàng được thưởng thức những món ăn đặc sắc tại không gian đầy khí vị điền viên. Nơi đây có mặt sông rộng trên một trăm mét lấp lánh dưới ánh trăng, cùng khung cảnh hữu tình từ những tán cây dịu mát và âm thanh tự nhiên, mang đến bữa tiệc chay trọn vẹn cảm xúc cho các doanh nhân hiện đại.
Thực đơn buffet chay tại Saigon South Marina Club là sự kết hợp hoàn hảo giữa thực phẩm tươi sống bản địa và nguyên liệu bổ dưỡng nhập khẩu, được chế biến khéo léo bởi “đầu bếp năm sao” Bùi Thế Huy mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và ý nghĩa cho thực khách.