Connect with us

Hi, what are you looking for?

Step In StyleStep In Style

FASHION

Hồ Ngọc Hà trở thành “Bạn thân thương hiệu” của Bulgari Việt Nam

Bulgari thông báo Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò “Bạn thân Thương Hiệu”, là nhân vật đầu tiên tại Việt Nam được công nhận với danh xưng này của hãng.

Với phong cách đặc trưng mạnh mẽ và đầy cảm xúc, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Việt Nam. Một biểu tượng thời trang, một ngôi sao giải trí, một nữ doanh nhân – những nỗ lực không ngừng nghỉ và hào quang của Hồ Ngọc Hà chính là hình ảnh thu nhỏ đại diện cho tinh thần đổi mới và sáng tạo không ngừng của Bulgari.

Hồ Ngọc Hà Trở Thành “Bạn Thân Thương Hiệu” Của Bulgari Việt Nam

Với vai trò mới, thương hiệu mong chờ hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà để truyền đạt những giá trị cốt lõi, di sản và đổi mới qua các sản phẩm trang sức và đồng hồ cùng nhiều dự án mới ở Việt Nam và trên thế giới. Sức ảnh hưởng của nữ nghệ sĩ hứa hẹn sẽ lan tỏa sự hiện diện của Bulgari tại Việt Nam, đồng thời thể hiện một vẻ đẹp vĩnh cửu và sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác của thương hiệu.

Hồ Ngọc Hà Trở Thành “Bạn Thân Thương Hiệu” Của Bulgari Việt Nam
Hồ Ngọc Hà Trở Thành “Bạn Thân Thương Hiệu” Của Bulgari Việt Nam

Chia sẻ về vai trò mới, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bulgari là một thương hiệu mang tính biểu tượng bởi nghệ thuật chế tác tinh xảo và vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Hà tin rằng thương hiệu đã thể hiện đúng tinh thần ‘The jeweler of extraordinary women’ – Nhà kim hoàn của những người phụ nữ phi thường. Hà rất hãnh diện khi được trở thành một phần của hành trình này cùng những người phụ nữ phi thường khác có cùng sự mến mộ đối với những di sản mang tính biểu tượng và độc đáo của Bulgari.”

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Advertisement

NEW

MAGAZINE

You May Also Like

STYLE

Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil.

STYLE

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem eum.

EVENT

Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non numquam eius modi tempora.

EVENT

Nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938938700 - Website: https://www.stepinstyle.vn/ - Email: nampt@nudoanhnhan.net
Copyright © 2024 STEP IN STYLE. All Rights Reserved.
® Tất cả hình ảnh và nội dung trong website này thuộc bản quyền của One Pacific Holdings và STEP IN STYLE.
Mọi sự sao chép không được phép sẽ bị xem là vi phạm Luật Sở hữu Trí tuệ hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.